Loại bỏ hoàn toàn các vết nám và giúp da chắc khỏe

03/08/2013 by: admin

Vì thế, các bạn cần lưu ý chọn loại dầu gội có độ tri nam da pH từ 4,5 đến 5,5.Ngoài ra, khi sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc, các bạn chỉ nên chọn loại dầu gội đặc biệt dịu nhẹ. Việc sử dụng cùng lúc các sản phẩm chăm sóc tóc với thành phần hoạt tính cao có thể gây phát sinh một số vấn đề cho tóc.

Vì thế, nếu đang sử dụng các loại dầu gội như dầu gội chống rụng tóc hay dành cho tóc nhờn, các bạn nên tạm ngưng sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc khác. Mái tóc của chúng ta thường bị bám nhiều bụi bẩn, vi khuẩn từ môi trường xung quanh sau cả ngày hoạt động.

Việc đổ dầu gội trực tiếp lên tóc sẽ khiến cho dầu gội bị giảm tác dụng và không thể làm sạch tóc triệt để. Không những thế,  chua nam da nó còn là nguyên nhân gây rối tóc và rụng tóc khi gội đầu.Vì thế, trước khi thoa dầu gội lên tóc, các bạn cần nhớ làm ướt toàn bộ tóc và da đầu.

Nó sẽ loại bỏ lớp bụi bẩn bên ngoài, kem tri nam giúp dầu gội dễ dàng thấm sâu vào từng sợi tóc, phát huy tác dụng làm sạch tóc, đồng thời cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc của chúng ta.Trên thực tế, tất cả các loại dầu gội đều chứa chất tạo bọt. Đây là thành phần chính trong dầu gội giúp loại bỏ các chất bụi bẩn, bã nhờn trên da đầu và mang lại mái tóc sạch.Chính vì thế, khi gội đầu, các bạn nên pha dầu gội với một chút nước, sau đó thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply