Lấy lại làn da trẻ trung, tươi sáng

03/08/2013 by: admin

Với một chút kế hoạch, bạn có thể gia tăng sức khỏe kem trị nám hơn và đồng thời lại tiết kiệm được chi phí nhỏ nữa đấy! Giảm bớt việc sử dụng xe gắn máyĐối với một số việc lặt vặt, bạn có thể đi bộ hoặc xe đạp mà không nhất thiết phải dùng đến xe máy hay ô tô.

Ngay cả khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng cũng có thể giúp bạn di chuyển (đi bộ đến điểm xe buýt và đi từ các điểm dừng). Với giá xăng đang ngày càng tăng, việc tận dụng nhiều hơn đôi chân của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền nhất định mỗi tháng.Chỉ với một chút nước, bạn có thể biến hóa phấn nền thành… eyeliner.

Các loại mặt nạ dưỡng tóc tự làm ở nhà là cách đơn giản dieu tri nam da và hiệu quả để phục hồi độ ẩm cũng như các vấn đề thường gặp của tóc. Phái đẹp luôn nhận thức rõ rằng, “mái tóc là góc con người”, cụ thể là mái tóc là một yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng thể của con người.

Vì vậy, việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh trở nên vô cùng cần thiết. Cũng tương tự như làn da, mái tóc luôn cần được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhất từ bên trong và bên ngoài để có thể chắc khỏe và có được độ đẹp như ý. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ phấn nền (màu mà bạn yêu thích) trộn đều tay với một ít nước để có một hỗn hợp mịn, nhuyễn rồi dùng cọ kẻ mắt để áp dụng. chua nam da

Tất nhiên, bạn cần thử và điều chỉnh màu sắc cho phù hợp. Cách này cũng áp dụng dễ dàng được cùng phấn mắt, nhưng bạn sẽ cần dùng angled liner brush (cọ kẻ mắt có đầu chổi được bẻ cong 45 độ nhằm giúp việc kẻ mắt trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, thường dùng để kẻ mắt dạng kem) kem tri nam

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply