Làn da của chị em sẽ bị biến đổi rất nhiều

14/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_24

Ngoài 30, làn da của chị em kem tri nam sẽ dần bị lão hóa, dẫn tới sạm đen, nám da. Bí quyết nào để trị nám da cho những chị em ở tuổi băm?

Ngoài 30, các chị em đã gần như tri nam da ổn định gia đình, công việc. Tuy nhiên sau khi sinh con, làn da của chị em sẽ bị biến đổi rất nhiều. Dần dần bị lão hóa theo thời gian. Nếu không được chăm sóc cẩn thận. Thì việc bị nám da ở các chị e là khó tránh khỏi.

Vậy dieu tri nam da cũng như chăm sóc da cho chị em ở thời gian này như thế nào?

Về cơ bản, nám da có thể được điều trị bằng các chất làm sáng da như bôi (kem) hoặc laser. Sự khác biệt kem trị nám chính giữa hai phương pháp trên là là laser có thể tạo ra một kết quả nhanh hơn và mạnh hơn trong nhiều trường hợp. Kem bôi thường chỉ mờ dần vết nám chứ không loại bỏ được  hoàn toàn.

Tuy nhiên, có nhiều rủi ro hơn chua nam da với việc sử dụng laser như trái ngược với các chất làm sáng, và những rủi ro này bao gồm giảm sắc tố các vùng da bình thường hoặc gây ra sẹo. Ngoài ra, vớiloại điều trị bằng laser bạn sẽ phải nghỉ ngơi 1 thời gian sau điều trị. Laser có thể điều trị nám trên bất kỳ phần nào của khuôn mặt hoặc cơ thể, bao gồm cả cổ, ngực và mu bàn tay.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply