Làn da của bạn cần được chăm sóc cẩn thận

10/07/2013 by: admin

benh-nam-da-cach-phong-tranh

Ánh nắng mặt trời là kẻ thù của nám da. Để quá trình điều trị kem tri nam hiệu quả, chị em tuyệt đối tránh nắng nhằm hạn chế các vết nám hình thành mới cũng như làm sậm màu các vết nám cũ.

Mặc dù khoa học kĩ thuật đã phát triển kem trị nám vượt bậc nhưng thiên nhiên vẫn luôn gắn bó và trao tặng cho con người nhiều món quà quý giá. Đặc biệt trong việc điều trị nám da, phương pháp laser sẽ giải quyết xóa bỏ nám da giúp bạn nhưng các thực phẩm từ thiên nhiên sẽ hỗ trợ và làm sáng da ngay từ bên trong, kéo dài tối đa thời gian nám da có thể quay trở lại. những nhóm vitamin dưới đây sẽ có tác dụng tốt nhất trong việc điều trị nám da.

Thời điểm tốt nhất để bạn điều trị nám da là sau khi ngừng việc cho con bú để đảm bảo em bé không bị ảnh hưởng bất kì điều gì từ phương pháp điều trị nám da của bạn. Lúc này, pháp đồ điều trị tốt nhất cho bạn là phải loại trừ nám trên bề mặt da, tri nam da phá hủy chân nám từ sâu bên trong đồng thời ức chế hoạt động của men tyrosinane làm kéo dài thời gian nám da có thể quay trở lại. Song song với quá trình điều trị, làn da của bạn cần được chăm sóc cẩn thận bằng các sản phẩm tái tạo và cung cấp dưỡng chất giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Kojic acid giúp làm sáng da, loại bỏ các đốm nâu và tàn nhang bằng cách ngăn chặn một loại enzyme đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất melanin, ức chế sự hình thành sắc tố da, phòng ngừa sự xuất hiện nám ngay từ bên trong. Đồng thời, dieu tri nam da nó còn có tác dụng làm tăng đáng kể thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính và tăng sinh tân bào giúp cho việc loại bỏ các hắc sắc tố gây nám da tốt hơn.

Kojic acid thường chua nam da được sử dụng với nồng độ 1% – 4%. Qua nghiên cứu,  việc đề xuất thêm  kojic acid 2% vào hỗn hợp hydroquinone 2%,  glycolic acid 2%  sẽ mang lại kết quả điều trị nám và tàn nhang tăng lên đáng kể. Những người bị nám và tàn nhang sẽ thấy làn da của mình trắng sáng, hồng hào và đồng màu hơn sau khi sử dụng kojic acid thường xuyên.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply