Là sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ

05/09/2013 by: admin

Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời hoặc chưa đem lại được kết quả hồi phục da như mong muốn, thậm chí đôi khi để lại di chứng như làm mỏng da, gây nám…

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hữu Điền, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và Công nghệ cao, Bệnh viện, một trong những giải pháp hiệu quả nhất hiện nay trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ là sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Phương pháp này tạo các vi tổn thương bo my pham happiness dynamic theo phương thẳng đứng trên bề mặt da, kích thích vùng tổn thương tạo cấu trúc da mới mà không làm ảnh hưởng tới những vùng da lành xung quanh. Ngoài ra, đặc tính của tia Laser CO2 là kích thích tái tạo collagen và elastin giúp phục hồi da.

Làn da đẹp, mịn màng giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp.  Ảnh minh họa.

Ông cho biết thêm, điều trị theo phương pháp Laser CO2 Fractional nên kết hợp cùng quy trình chăm sóc da đặc biệt (siêu âm, điện vi da…) để đem lại hiệu quả tối ưu. Sau liệu trình điều trị, các tổn thương sẹo không những được phục hồi lại gần như bình thường mà các lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại, giúp da săn chắc hơn.

+ Phấn mắt màu ngọc trai

Bước 1: Dùng cọ mềm phủ một lớp phấn màu ngọc trai ánh hồng lên toàn bộ bầu mắt.

Bước 2:  Bạn hãy dùng chỉ kẻ mềm, kẻ một đường mảnh sát chân mi mắt.

Bước 3:  Dùng đầu tán bằng mút di nhẹ xuôi về phía đuôi mắt.

Leave a Reply