Kinh nghiệm trong lĩnh vực trị nám da cùng dàn máy móc

13/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_6

Thẩm mỹ viện với đội ngũ các chuyên gia làm đẹp uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trị nám da cùng dàn máy móc và mỹ phẩm kem tri nam hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, trung tâm luôn tự hào là con thuyển lớn đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt cuộc hành trình đi tìm cái đẹp.

Về cơ bản, nám da có được kem trị nám chia thành 2 loại chính: nám đốm và nám mảng. Sau khi thăm khám cho khách hàng để xác định được loại nám, trung tâm sẽ sử dụng công nghệ  điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Với nám đốm:  Vốn là loại nám được đánh giá là dieu tri nam da “khó bảo” nhất trong họ hàng nhà nám. Chúng mọc rải rác trên khuôn mặt và có chân ăn sâu vào da, gây thách thức lớn trong việc điều trị nên phải cần đến một phương pháp giúp xử lý nám từ gốc đến ngọn.

Vitamin C còn làm gia tăng sự bảo vệ tri nam da tự nhiên cho làn da để chống lại các tia UV. Tuy nhiên, với biện pháp thoa trực tiếp vitamin C như chanh hoặc cam lên mặt thì tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời sau khi thoa. Vì lúc này da sẽ bị bắt nắng nhiều hơn so với bình thường.

Vitamin E được biết đến là chất chua nam da có khả năng chống ôxy hóa mạnh, có thể ngăn cản những tác động có hại của các chất ôxy hóa sinh ra bởi quá trình chuyển hóa trong cơ thể hoặc khi cơ thể bị nhiễm khuẩn.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply