Kích thích các sắc tố melamine sản sinh nhanh

17/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_5h

Không đơn giản như mặt nạ xoài, chua nam da thực hiện mặt nạ táo có phần cầu kỳ hơn. Cho một trái táo vào trong nồi nước. Ninh cho đến khi trái táo mềm ra. Vớt trái táo ra, nghiền nhừ, thêm một muỗng nước cốt chanh, một muỗng tinh dầu bạc hà. Đắp hỗn hợp này lên mặt trong 5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
Hỗn hợp giữa nước hoa oải hưởng và tinh dầu hoa dieu tri nam da cam có tác dụng làm sạch và săn chắc da mặt. Cho nước hoa oải hương vào bình xịt nước, thêm vài giọt tinh dầu hoa cam. Phun dung dịch này lên mặt vài lẫn mỗi ngày.

Làm thế nào để trị nám hiệu quả? Có một phương pháp đơn giản là dùng tảo mặt trời Spirulina, kem trị nám giấm táo và mật ong có thể giúp chị em tự làm mặt nạ trị nám hiệu quả và an toàn.

Vừa đắp mặt nạ tri nam da vừa kết hợp với uống tảo mặt trời dạng viên để giúp cho cân bằng nội tiết, kem tri nam cung cấp vitamin, khoáng chất, các chất chống ô xy hóa tự nhiên giúp cho cơ thể thanh lọc, tiêu độc, chữa trị cho các rối loạn ở da, làm đẹp da một cách tự nhiên từ bên trong.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply