Không mang lại hiệu quả lâu dài

16/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_272v

Tàn nhang làm da mặt sạm lại, kem tri nam kém thẩm mỹ do đó chị em cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm vì khuyết điểm trên da mình. “Tàn nhang” là vị khách không mời mà đến của mọi lứa tuổi.

Tàn nhang trở thành mối lo lắng dieu tri nam da nhất là đối với chị em phụ nữ bởi những đốm sậm màu ấy ngự trị trên da và làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da.

Câu nói “Nhất dáng, nhì da” hơn bao giờ hết ngày càng được ưa chuộng và trở thành tiêu chí làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ.

Thông thường tàn nhang xuất hiện đối xứng ở 2 bên gò má, kem trị nám cằm, cánh mũi… Thường hình thành theo từng đốm riêng biệt và có kích thước từ 2-4mm.

Nguyên nhân chua nam da chính gây nên tàn nhang trên da mặt bao gồm nguyên nhân bên trong và nguyên nhân bên ngoài. Nguyên nhân tri nam da bên trong là do thay đổi nội tiết tố của cơ thể như bị căng thẳng, ức chế tâm lý, chế độ nghỉ ngơi không hợp lý, và nguyên nhân bên ngoài là do da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, dùng thuốc tránh thai…

Đặc biệt, tàn nhang sẽ gia tăng nếu da bị tàn nhang tiếp xúc nhiều với ánh nắng mà không sử dụng kem chống nắng hay che chắn cẩn thận khi ra ngoài.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply