Không đội mũ rộng vành rất dễ bị nám da

29/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_44c

Quên ăn trái cây và rau

Đừng quên ăn nhiều trái cây và rau quả nhé! Cam, quả việt quất, cà chua, dưa hấu, bông cải xanh, cà rốt chưa dieu tri nam da rất nhiều vitamin C hoặc A, đó là những “trợ thủ đắc lực” trong việc giúp bạn có được làn da săn chắc, xây dựng các tế bào da khỏe mạnh

Nặn mụn

Làn da của bạn rất nhạy cảm chính vì vậy không được dùng tay để nặn mụn hoặc chà xát mạnh. Như vậy chua nam da làn da sẽ bị tổn thương trầm trọng và công cuộc “chữa cháy” càng khó khăn hơn.

Rửa mặt quá nhiều

Lớp da dầu tự nhiên trên da sẽ cung cấp độ ẩm, kem tri nam chống lại các nếp nhăn nên nếu rửa quá thường xuyên là bạn đã làm mất đi lớp bảo vệ này. Chỉ cần rửa mặt một ngày hai lần với sữa rửa mặt là được, lưu ý tránh các thành phần tẩy rửa quá mạnh bạn nhé!

Các nghiên cứu cho thấy, việc uống một ly sữa đầu nành mỗi ngày kem trị nám có thể giúp giảm bớt lượng mỡ thừa tại vòng bụng. Nguyên nhân là do 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể có trong sữa đậu nành có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, bài tiết insulin, giảm lượng mỡ tại vòng bụng.

Cách làm: Bạn chỉ cần uống một cốc sữa đậu nành mỗi ngày. Tuy nhiên cần lưu ý, không uống quá tri nam da 500ml trong một ngày để tránh làm ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply