Không có tác dụng phụ

26/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_oe

Khi đã xác định đúng tình trạng da hiện tại quá trình điều trị nám bắt đầu từ chua nam da việc ức chế chân nám từ bên trong, cân bằng ổn định sắc tố bên ngoài, sẽ cho kết quả một làn da trắng sáng.

Yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình bạn có người bị nhiễm sắc tố. Câu trả lời đó là: bạn cũng có thể có nguy cơ bị nám. Nám này thuộc nám tàn nhang kem trị nám, là những đốm không đậm nhưng nằm rải rác 2 bên gò má và có khi là cả khuôn mặt.

Do rối loạn nội tiết tố. Thường phụ nữ tri nam da sau khi sanh hoặc mãn kinh cũng dễ mắc phải nám này nám này thường mọc không nhiếu. Chỉ một vài đốm đậm trên gò má và là nhóm nám cứng đầu nhất.

Do sử dụng sai hóa mỹ phẩm. Các hóa chất được dùng nhiều trong các mỹ phẩm làm trắng da đều chứa lượng chất tẩy cực mạnh. Có thể lúc mới dùng da được tẩy trằng trông rất đẹp. Nhưng dùng một thời gian lâu, càng ngày da càng bị bào mòn kem tri nam lớp da non sẽ hiện lên nếu đi nắng sẽ rất dễ bị nám. Đồng thời trong kem có hàm lượng thủy nhân nhỏ có thể gây teo da. Nếu dùng lâu da mặt sẽ bị nám vĩnh viễn.

Do không bảo vệ da khi tiếp xúc ánh nắng trực tiếp. Nhóm nám này chị em cũng rất dễ mắc phải. Thông thường chị em phụ nữ chưa đề cao trong chuyện sử dụng kem chống nắng dieu tri nam da khi ra ngoài. Ngoài tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV và UB (Tia cực tím gây sạm, nám và ung thư da) Kem chống nắng còn bảo vệ da bạn khỏi môi trường ô nhiễm trực tiếp.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply