Khi đó hắc sắc tố với vai trò là nhân tố bảo vệ làn da

27/08/2013 by: admin

Việc trang điểm thường xuyên, trang điểm đậm chính là nguyên nhân khiến da bị bí bách, “nghẹt thở”. Nó khiến vi khuẩn bị đẩy sâu hơn vào da, làm tăng nguy cơ mọc mụn, thậm chí còn khiến da bị tổn thương nghiêm trọng.

Ngoài ra, thói quen dùng chung mỹ phẩm với bo my pham happiness dynamic bạn bè hay người thân, “quên” vệ sinh dụng cụ trang điểm cũng tạo điều kiện lý tưởng cho các tế bào chết và vi khuẩn ẩn nấp, nhất là vào mùa xuân, khi thời tiết ẩm ướt. Điều này đã gián tiếp làm hại làn da của bạn trong những lần trang điểm tiếp theo.

Da mặt là một trong những vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể. Chính vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp liên tục trong thời gian dài có thể gây ra hiện tượng dị ứng, kích ứng da, đặc biệt là ở những người có làn da nhạy cảm. Nguyên nhân là bởi trong các sản phẩm đó thường có chứa nhiều thành phần hóa học có thể gây độc hại cho da, mắt, môi…

Không chỉ vùng mặt mà ở bất cứ phần da nào của cơ thể có tiếp xúc với hóa chất đều có khả năng gặp phải các biểu hiện của dị ứng như ngứa, khô, mẩn đỏ, phát ban, thậm chí còn có thể bị bong tróc và mọc mụn.

Leave a Reply