Kết quả chữa trị chỉ có tác dụng làm mờ vết nám, tàn nhang

25/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_o

Thông qua hệ thống mạch máu ở lớp mỡ dưới da hấp thu dinh dưỡng từ cơ thể cung cấp cho lớp biểu bì và hạ bì kem tri nam vậy muốn cho da khỏe và đẹp chúng ta cũng cần cung cấp đủ dưỡng chất cho da theo nguyên lý này.

Thông qua hệ mạch các hoạt chất có tác dụng trị nám cũng được đưa tới giúp cho quá trình điều trị được hoàn hảo hơn. Trong kho tàng y học cổ truyền có bề dày hàng nghìn năm, bài thuốc “Hóa ban” là bài thuốc tập hợp những vị thuốc quý hiếm có tác dụng bình can, tiềm dương, kiềm thanh uất nhiệt, hóa ứ tiêu ban chua nam da

Chủ trị nám má, tàn nhang, bớt sắc tố, đồi mồi, vết thâm, vết sẹo; nhuận bì phu, làm sáng mịn da. Nhờ cơ chế tác động tới lớp hạ bì thông qua tác động vào quá trình oxy hóa tyrosin ngăn cản việc tổng hợp quá mức melanin tri nam da

Lời khuyên từ các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ da liễu là bạn nên điều trị nám dieu tri nam da từ bên trong bằng cách bổ sung các vitamin và các loại dưỡng chất có khả năng chống oxy hóa cao. Viên uống White Plus L.C.E được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản, có tính năng điều trị nám, tàn nhang và ngăn ngừa lão hóa từ bên trong.

Thành phần chính của viên uống này gồm L-cysteine, vitaminC, vitaminE thiên nhiên, vitaminB2, nhân sâm, rong biển, các dưỡng chất thiên nhiên sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da kem trị nám đốm nâu.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply