Kết hợp bôi điều trị bên ngoài để mang lại hiệu quả tối đa

13/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_68

Kết hợp kem tri nam bôi điều trị bên ngoài để mang lại hiệu quả tối đa bằng việc sử dụng kem trị nám ngày và đêm với các thành phần trị nám hiệu trắng da, trị nám, sạm ,tàn nhang, đốm nâu, vết thâm ra với chiết xuất từ các tinh chất thảo mộc giúp giữ ẩm

Làm mềm mại da kem trị nám chống lại các dấu hiệu lão hoá với các thành phần chính là : axit lactobionic Kojic Acid, Acid Citric, và các chiết xuất từ các tinh chất thảo mộc mang đến hiệu quả trắng sáng vượt trội điều trị nám, sạm, tàn nhang vết thâm do mụn để lại,.

Một phức hợp tiên tiến xâm nhập sâu dieu tri nam da vào da và ngăn chặn việc sản xuất sắc tố Melanin. Công thức đặc biệt hoạt động như một chất ức chế sắc tố màu sắc Giúp điều trị và ngăn ngừa những tình trạng rối loạn về sắc tố ở cấp độ biểu mô, mang lại một khả năng làm trắng sáng da và cải thiện đều tông màu da. Hiệu quả đáng kinh ngạc sau 4 tuần sử dụng.

Arbutin có nguồn gốc từ lá Bearberry, quả việt quất, tri nam da dâu tây hay cây bụi blueberry, và cũng được tìm thấy trong hầu hết các loại lê. Arbutin có các đặc tính tương tự như hydroquinone. Nó cũng tấn công các enzyme tyrosinase, sau đó ức chế sản xuất melanin. Arbutin dường như có ít tác dụng phụ hơn so với hydroquinone ở cùng nồng độ. Nồng độ an toàn của Arbutin nằm trong khoảng từ 3-7%.

Arbutin được coi là nhẹ nhàng cho da chua nam da hơn hydroquinone vì thế, ít gây kích ứng da. Hiện nay cũng chưa có công thức cụ thể nào về Arbutin trong các loại mỹ phẩm. Nhiều công ty mỹ phẩm sử dụng chiết xuất thực vật có chứa arbutin trong các sản phẩm điều trị nám da bởi vì Arbutin có nguồn gốc thực vật không có tác động xấu tới da.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply