hững chân dài cần kén chọn khi trang điểm bởi

07/09/2013 by: admin

Kiểu vẽ mắt tạo hốc quá đậm cùng với đôi môi đỏ chót, chiếc dr face cằm vuông và gò má cao đã biến  Ngọc Quyên  thành một “người đẹp chuyển giới” không hơn không kém. Tuy nhiên gần đây, chân dài đã quyết định thay đổi hình ảnh, không còn lạm dụng lối trang điểm quá đậm và chuyển sang vẻ ngọt ngào, nữ tính rất được các fan ủng hộ.

Gương mặt có nhiều nét rắn rỏi, mạnh mẽ của ca sĩ  Pha Lê  thường bị cứng khi cô nàng lạm dụng son phấn, tô môi và kẻ sống mũi quá đậm.

Phương Mai  cũng là một trong số những chân dài cần kén chọn khi trang điểm bởi nếu không biết tiết chế, các đường nét thô trên gương mặt của cô nàng sẽ dễ bị phóng đại giống như trong tấm hình mặc bikini.

Là một trong những ngôi sao tích cực hưởng ứng mốt tô son đỏ nhưng  Chung Thục Quyên  lại là người bị đánh giá là ít hợp với màu son này nhất. Lý do có thể là vì sự đối lập giữa chiếc cằm to, sống mũi lớn nam tính của người đẹp với màu son kiêu kỳ, nữ tính. Có vẻ như kem tri nam dr face cách trang điểm nhẹ sẽ giúp Thục Quyên ghi điểm tốt nhất.

Ca sĩ  Uyên Trang  mắc lỗi tô vẽ lòe loẹt mà rất nhiều sao Việt mắc phải. Đôi khi, không phải cứ kẻ mắt đậm, môi đỏ mới có thể giúp gương mặt của họ trở nên nữ tính. Một lớp nền mịn màng tự nhiên và kỹ thuật tạo khối khéo léo có thể giúp sao khắc phục được nhược điểm mặt thô mà không cần kẻ vẽ đậm.

Leave a Reply