Hội chứng Addison gây sạm da toàn thân

18/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_62td

Sau khi sinh em bé, nếu chưa muốn có thai ngay kem tri nam vợ chồng bạn nên chọn một biện pháp tránh thai thích hợp, có ý nghĩa về lâu dài và hiệu quả cao. Bao cao su là biện pháp tránh thai có hiệu quả cao mà lại đảm bảo an toàn cho cả hai người, vì nó còn có tác dụng phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào dieu tri nam da cũng chấp nhận sử dụng bao cao su với mục đích tránh thai lâu dài.

Thuốc uống tránh thai cũng là biện pháp tránh thai có hiệu quả cao chua nam da kể cả tránh thai hàng ngày hay tránh thai khẩn cấp. Mặc dù vậy, hai loại thuốc tránh thai này không được sử dụng như nhau.

Đúng như tên gọi của nó kem trị nám  thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ được dùng trong những trường hợp khẩn cấp (khi không dùng biện pháp tránh thai nào hoặc các biện pháp tránh thai đã dùng bị thất bại: rách bao cao su…).

Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ được uống không quá 2 lần/tháng.Đắp mặt nạ chính là bước thứ 2 của cách chăm sóc da mặt cơ bản. Đây có thể nói là cách nhanh nhất để cung cấp độ ẩm cũng như chất dinh dưỡng cho da. Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ tự chế hoặc mặt nạ được bán sẵn trên thị trường tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply