Hoa mười giờ chữa nám da chữa bỏng nhẹ

07/01/2014 by: admin

 Hoa mười giờ hay rau sam hoa lớn (danh pháp khoa học: Portulaca grandiflora, thuộc họ Rau sam Portulacaceae). Hoa mười giờ là loại cây thân thảo,     kem trị nám da    mọng nước, cao khoảng 10-15 cm, lá hình dải hơi dẹt, dài 1,5-2 cm, mép nguyên, thân có màu hồng nhạt, lá có màu xanh nhạt. Hoa màu đỏ, vàng,     kem trị nám    hồng hay trắng. Quả hình cầu, đường kính 4mm. Cây ra hoa vào mùa hè – thu. Tên gọi mười giờ là do hoa của nó thường chỉ nở    trị nám hiệu quả    từ khoảng từ 9-10 giờ sáng trong ngày. 

  

Theo   my pham dechangkum       the face shop    Đông y, hoa mười giờ có vị chua, tính bình, không độc có tác dụng: hoạt huyết, giảm đau, tiêu viêm, tiêu sưng. Thường dùng ngoài trị mụn nhọt, ghẻ ngứa, eczema, bỏng… Bộ phận dùng làm thuốc là toàn cây, thu hái quanh năm. Dùng tươi     trị nám tàn nhang    hay phơi khô. Dùng tươi bằng cách giã nát cây hoặc chiết, dịch cây dùng bôi ngoài.

Cây     chữa nám da    hoa mười giờ có tác dụng trị bỏng nhẹ rất hay. Cách làm như sau: Khi bị bỏng phải lập tức vặt ngay một nắm cả cây, lá, hoa, đem rửa sạch rồi giã nhỏ (hoặc vò nát cho chảy nước)     laneige    và đắp ngay. Vừa đắp, vừa giở liên tục cho mát. Nên thay nắm lá mới liên tục đến   bo my pham laneige   khi hết nóng rát là được. Điều đặc biệt là khi điều trị các vết bỏng bằng cây hoa mười giờ, các vết bỏng     cách điều trị nám da    nhẹ, bỏng nông sẽ khô, không bị phồng, rát, lên da non và sẽ mau khỏi.

Tuy nhiên, nếu các vết bỏng nặng, bỏng sâu cần ngay lập tức ngâm chỗ bỏng vào nước sạch, hoặc cho vết bỏng dưới dòng chảy     mỹ phẩm trị nám    của vòi nước sạch liên tục từ 15- 10 phút để giảm đau, hạ nhiệt độ của tác nhân gây bỏng rồi phải tới cơ sở y tế gần nhất để điều trị.

Nám là hiện tượng da ở xung quanh má bị thâm đen, thường xuất hiện ở phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Những vết thâm đen này có xu hướng phân bố một cách có hệ thống về phương diện kích cỡ và hình dáng ở 2 bên phải và trái của mặt. Hiện tượng này cho rằng là rất khó   bo my pham dechangkum   chữa. Ngoài ra, nám cũng có thể xuất hiện ở trán và xunh quanh mồm. Kết quả của một cuộc khảo sát 1000 người được thực hiện ở DSHC vào năm 2006 đã chỉ ra rằng   bộ mỹ phẩm laneige  http://kemtrinamda.Vn/laneige/   nám có liên quan đến các điều kiện về hoocmon trong cơ thể phụ nữ. Stress cũng có thể liên quan đến hiện tượng này. Sản phẩm duy nhất được chứng nhận là sản phẩm “đặc biệt” có hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các vết thâm khó chữa, vết nám, tàn nhang, xua tan nỗi lo của chị em phụ nữ. Là cách trị nám da hiệu quả nhất hiện nay

Dưới tác động của tia cực tím, tế bào da ở xung quanh các tế bào tạo ra sắc tố đen sẽ phát ra tín hiệu cho phép tạo ra các sắc tố đen. Đây là “Tín hiệu gây Nám”. Tranexamic acid với các thành phần làm trắng da sẽ ngăn chặn “Tín hiệu gây Nám” , làm hạn chế sự sinh trưởng của các sắc tố đen, giúp tránh bị Nám. Với các thành phần làm trắng da + Thành phần KP giúp tăng độ ẩm = Tránh bị Nám + Giúp làn da trong sáng và mềm mại.

Comments are closed.