Hình thành những nết nám da

01/08/2013 by: admin

kem-tri-nam_gqc

Đối với từng loại sản phẩm nhuộm da, bạn sẽ có những chỉ định riêng về thời gian chờ kem thẩm thấu và phát huy tác dụng. Vì vậy, hãy đọc thật kĩ càng và chờ đúng số thời gian quy định. Sau đó, tắm lại bằng vòi hoa sen để loại bỏ lớp sản phẩm dư thừa, tiếp tục kem trị nám làm sạch da bằng sữa có thành phần tắm dịu nhẹ rồi lau khô bằng khăn mềm.

Bước cuối cùng nhưng cũng kem tri nam không kém phần quan trọng, đó là thoa 1 lớp kem dưỡng da (loại chuyên dùng cho da nâu). Lớp kem dưỡng này sẽ đóng góp công đầu trong việc đẩy nhanh việc hấp thụ sắc tố nâu một cách thật tự nhiên và chống nhờn cho da.

Mùa hè, khí hậu nóng bức, cộng thêm thời tiết chua nam da mưa ẩm bất thường dễ làm da bị thay đổi trạng thái đột ngột. Trong mùa này, làn da có xu hướng đổ dầu nhiều nhưng lại mất nước trên bề mặt da. Điều đó làm da mất đi độ ẩm cân bằng vốn có.

Tắm nước nóng vào mùa hè sẽ làm mất đi lượng dầu có sẵn của da, điều này dễ dieu tri nam da dàng làm da bạn trở nên khô, nứt nẻ. Bởi vậy, vào mùa hè, bạn nên rút ngắn tối đa thời gian tắm lại, và tốt nhất là hạ thấp nhiệt độ của nước nhé!

Bên cạnh đó, việc bước ra tiết trời nắng nóng từ phòng điều hòa tri nam da cũng sẽ dễ dàng gây nên hiện tượng sốc nhiệt, làm khô da và dẫn đến tình trạng da xỉn màu. Chính vì vậy, việc cung cấp độ ẩm cho da vào mùa hè luôn là vấn đề làm đẹp tiên quyết cho bất kì phái đẹp nào. Hãy cùng tham khảo những bí quyết cũng như lưu ý trong công cuộc lưu giữ độ ẩm cho làn da ngày hè ngay dưới đây nhé!

 

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply