Hiểu rõ nguyên nhân và cơ chế gây nám

01/08/2013 by: admin

Nên chọn khăn được làm từ 100% cotton

kem-tri-nam-da_dac

Những chiếc khăn mặt được làm từ các nguyên kem trị nám liệu đảm bảo như 100% cotton, sợi tre, gỗ sồi, sợi sữa thực vật hoặc động vật, tơ tằm… thường rất an toàn và tốt cho da mặt. Nó không chỉ có độ mềm mại, bóng mượt, mà còn thấm hút tốt, giúp chống khuẩn và đảm bảo an toàn cho da mặt.

Ngoài ra, khi lựa chọn khăn mặt, các bạn cũng nên chọn dieu tri nam da những chiếc khăn có độ mềm mượt, tránh những loại khăn xù xì. Điều này giúp hạn chế tình trạng xây xước da, bảo vệ da mặt, đặc biệt là đối với những người đang bị mụn.

Không nên chọn khăn có nhiều họa tiết trang trí

Hãy cột gọn tóc hoặc sử dụng băng đô để giữ cho mái tóc được chua nam da gọn gàng. Bằng cách này, bạn có thể rửa mặt một cách thoải mái và dễ dàng nhất. Đồng thời, nó còn giúp bạn rửa sạch vùng da mặt sát chân tóc và hai bên tai.

Loại bỏ lớp trang điểm (nếu có) kem tri nam

Nếu trên mặt có lớp trang điểm, các bạn cần loại bỏ lớp trang điểm trước. Việc rửa mặt sẽ không thể làm sạch hoàn toàn các lớp trang điểm, vì thế, chúng ta cần nhờ tới sự trợ giúp của nước tẩy trang. Các bạn cũng lưu ý làm sạch từ phần mắt trước nhé tri nam da

 

 

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply