Hiện nay, nhiều phụ nữ phải đối mặt với tình trạng nám da

10/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da-hieu-qua

Nám xuất hiện chủ yếu trên da mặt, với dạng nám đốm và nám mảng, kem trị nám mức độ đậm nhạt khác nhau, nhưng chúng có sắc tố đậm hơn bất thường so với da của bạn. Vì nám da rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời nên nó hiện rõ vào mùa hè và thường giảm bớt hoặc lặn đi vào những ngày mùa đông ít nắng.

Ngoài ra khi sử dụng các sản phẩm kem tri nam hoặc phương pháp điều trị gây kích ứng cho da cũng có thể làm gia tăng sản xuất melanin và đẩy nhanh các triệu chứng nám da.

Những người có gien di truyền hoặc gia đình có tiền sử bị nám da sẽ dễ có nguy cơ phát triển nám da. Các biện pháp phòng ngừa tri nam da nám da đối với các cá nhân này là hạn chế ra nắng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sử dụng các loại kem chống nắng để tránh tình trạng tăng sắc tố ở da.

Hiện nay, nhiều phụ nữ phải đối mặt với tình trạng nám da. Những vết nám này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chị em. Có vài điều về những chấm nhỏ xíu này mà có thể bạn chưa biết để điều trị chúng hiệu quả.

Ánh nắng mặt trời gay gắt chứa nhiều tia cực tím chiếu vào cơ thể sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa của da. Do đó, cơ thể sẽ tập trung các hắc sắc tố melanin để tạo thành màng bảo vệ và dần phát triển thành nám. Những người sống ở khu vực có khí hậu nhiệt đới nắng nhiều sẽ dễ bị nám hơn.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply