Gương mặt của Trang Trần càng thêm phần nam

07/09/2013 by: admin

Đôi lúc, do chọn nhầm người làm đẹp hoặc chủ quan tự my pham meiya trang điểm, không ít sao Việt đã tô vẽ quá tay đến đến nỗi mất cả vẻ tự nhiên, mềm mại và khiến gương mặt trở nên thô ráp, nam tính.

Gương mặt của  Trang Trần  càng thêm phần nam tính khi chân dài đánh phấn đậm ở xương gò má và đội tóc giả hình nấm phô trọn vùng mặt, xương hàm góc cạnh.

Trong thời gian bị nghi ngờ vừa nâng mũi,  Trà My  để lộ những bức hình khá bất thường với sống mũi cao, thô và đôi mắt hơi sưng. Lối trang điểm đậm lúc đó lại càng khiến chân dài Next Top bớt đi vẻ nữ tính, đáng yêu mà trông khá nặng nề.

Hoa hậu  Ngọc Diễm  sở hữu đôi mắt đẹp và bờ môi duyên dáng, tuy nhiên, phần sống mũi cao và thô của người đẹp lại rất dễ phát hiện trong nhiều bức hình đời thường. Khi để tóc búi cao phô trọn các đường nét gương mặt, nhược điểm này lại càng lộ. Chi tiết này cùng với cặp mày ngang, đậm đã làm giảm đi vẻ yêu kiều, nữ tính của người

Lê Thúy  từng là tâm điểm tranh cãi tại Vietnam’s Next Top Model 2011 vì nhiều my pham song hy người không tin rằng cô gái có gương mặt như đàn ông này lại có thể thành công trên sàn catwalk. Nhờ tìm được bàn tay trang điểm phù hợp, “cò lớn” đã ngày càng trưởng thành và trở nên “đẹp lạ”, bớt thô cứng hơn.

Leave a Reply