Giúp ức chế quá trình hình melanin

27/08/2013 by: admin

Phụ nữ Pháp luôn tắm cho làn da bằng nước Happiness Dynamic khoáng. Việc xịt nước khoáng thường xuyên sẽ cung cấp độ ẩm lâu dài, tăng cường bổ sung các khoáng chất có lợi cho làn da. Một làn da được hấp thụ đủ nước sẽ căng khỏe, bóng đẹp và hạn chế được nguy cơ xuất hiện các nếp nhăn mới. Ngay sau khi rửa mặt bằng nước thông thường, xịt một làn mỏng nhẹ nước khoáng lên mặt sẽ giúp bạn giảm stress và làm thanh khiết làn da

Đối với phụ nữ Pháp, bước rửa mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ là quan trọng hàng đầu, kế tiếp sau đó là cân bằng sa bằng toner và thoa kem, tinh chất dưỡng,cuối cùng kết thúc bằng giấc ngủ sâu. Họ luôn trách việc rửa mặt nhiều lần trong ngày, đặc biệt là không kì cọ da mặt mạnh tay vào buổi sáng, vì như vậy sẽ làm mất đi các chất có lợi trên bề mặt da, khiến da khô, dễ nhiễm khuẩn.

Phụ nữ Pháp thường đắp mặt nạ để điều trị, tái tạo và làm da mềm mại. Chuyên gia làm đẹp người Pháp, bà Bellis nhận xét so với phụ nữ Mỹ, phụ nữ Pháp không thích tẩy da chết hoặc lột da quá nhiều, mặc dù điều này khiến bạn gột bỏ được lớp “áo” cũ.

 

Leave a Reply