Giúp thẩm thấu sâu vào bên trong da

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_43

Bằng việc sử dụng kem tri nam tinh chất tác động lên vùng da nám, giúp thẩm thấu sâu vào bên trong da, làm xảy ra phản ứng đào thải sắc tố nám bằng cách bong vay nhẹ, đây là phản ứng cần thiết, quan trọng, là yếu tố quyết định loại bỏ nám.

Đồng thời trong thời gian nhạy cảm này, chị em  kem trị nám không nên sử dụng nhiều mỹ phẩm làm đẹp, đặc biệt là những sản phẩm có chất tẩy mạnh như kem làm trắng, mặt nạ làm trắng, mỹ phẩm loại bỏ hắc tố trên da…. vì lúc này da rất dễ bị nhạy cảm, kích ứng gây nên tình trạng nám da. Tốt nhất bạn chỉ nên dùng những loại kem có tính chất dưỡng ẩm.

Để phòng ngừa nám da cũng như tri nam da một cách hiệu quả, bạn cần tìm hiểu rõ, được bác sỹ chuyên khoa khám và tư vấn để biết được nguyên nhân gây nên tình trạng nám da của bạn từ đó có phương pháp điều trị, thời điểm điều trị hiệu quả nhất cho trường hợp của bạn.

Nghệ giúp làm sáng da và loại bỏ các vùng da sậm màu. Chỉ cần sử dụng chua nam da 1 muỗng bột nghệ, vài giọt nước cốt chanh thoa lên các vùng da cần điều trị trong 20 phút. Sau đó rửa mặt lại với nước ấm. Cách này có thể dùng hàng ngày cho tới khi lấy lại làn da sáng đẹp.

Mặt nạ lô hội có thể sử dụng dieu tri nam da hàng ngày, chỉ cần sử dụng dịch lô hội thoa lên toàn bộ da mặt trong 30 phút và rửa lại với nước ấm.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply