Giúp ta tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày

03/08/2013 by: admin

Thoa hỗn hợp lên toàn bộ mái tóc từ chân đến ngọn, đội mũ hấp hoặc quấn tóc bằng khăn ấm. Sau 30 phút, gội sạch đầu và dùng lược bí để chải nhiều lần nhằm đảm bảo hỗn hợp không còn sót dính lại trên tóc bạn.

Chú ý rằng không nên gội đầu ngay lập tức khi vừa ủ ấm, bạn  kem trị nám nên gội đầu khi tóc đã nguội để tránh sự hư tổn cho tóc.Nắng ngày hè thường làm tóc khô, dễ gãy và hỏng. Cách đơn giản nhất để giúp mái tóc bóng mượt là sử dụng mayonnaise như kem ủ tóc.

Nghe qua hẳn bạn sẽ chẳng mấy thích thú, nhưng đã có rất nhiều người từng sử dụng loại mặt nạ này và tận hưởng công dụng hoàn toàn tuyệt vời của nó.Bạn cần 4 thìa mayonnaise và 1 muỗng canh mật ong đặc. Lượng mayonnaise gia giảm phụ thuộc vào độ dài và dày của mái tóc bạn. Trộn đều hỗn hợp trên và thoa lên toàn bộ mái tóc. Chải lại tóc bằng lược và để trong vòng 5 phút. Sau đó gội sạch với nước.

Không dùng dầu xả sau khi gội.Nguyên liệu này có tác dụng dieu tri nam da giúp tăng cường chất béo, protein được kết dính với nhau cùng với chất sừng trong tóc giúp tóc dày hơn và sáng bóng hơn.Vì vậy, bạn chỉ cần làm ẩm vừa đủ dụng cụ làm đẹp, điển hình như cọ trang điểm, và sử dụng luân phiên các sản phẩm như phấn phủ dưỡng ẩm, xịt khoáng, kem dưỡng ẩm… không chỉ hữu ích cho da bạn mà còn giúp lớp trang điểm trông trong trẻo, tươi tắn và nhiều sức sống hơn.

Quan niệm về cái đẹp, cách làm đẹp luôn thay đổi kem tri nam không ngừng theo mỗi thời kỳ. Ngoại trừ một số phong cách làm đẹp đã trở thành kinh điển như màu son đỏ thì không có gì là bất di bất dịch.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply