Giúp chị em thoát khỏi ám ảnh làn tình trạng nám sâu

10/07/2013 by: admin

thao-duoc-tri-nam

Cũng trong tình trạng lão kem tri nam hóa chung, tế bào bị suy giảm chức năng, không còn khả năng đào thải những hạt “chất mỡ” màu sẫm này nên chúng tích lũy lại dưới da, hình thành nên những nốt đồi mồi.

Nghiên cứu của viện ung thư quốc gia đã chỉ ra rằng 50% trường hợp u ác tính xảy ra ở phụ nữ trong độ tuổi 15 đến 39 vào năm 2004 nhiều hơn năm 1980. Bài học ở đây là , mỗi người đều cần nên đến bác sĩ chuyên khoa da liễu 1 lần/ năm – và bạn nên kiểm tra toàn diện dieu tri nam da hàng tháng, hãy nhớ kiểm tra những khu vực kín như da dầu, lòng bàn chân và dưới ngón tay. Thậm chí nếu bạn bỏ qua những kiểm tra nốt ruồi, thì hãy nhớ trong lần kiểm tra tiếp theo.

Đây là lí do tại sao: bạn bỏ đi những cây cọ trang điểm và nên thổi sạch những lớp màu bẩn, nó có thể là tác nhân làm bịt kín lỗ chân lông và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. 3 tuần 1 lần, bạn nên đánh cọ trang điểm với dầu gội dầu nhẹ như dầu gội của Neutrogena, và để chúng kem trị nám khô qua đêm hay sử dụng chất làm sạch cọ trang điểm bằng dung dịch của Japonesque. Một cách khác: đó là bộ cọ trang điểm chống khuẩn của Clinique – chúng có khả năng kháng khuẩn tối đa. (nhưng bạn vẫn phải nên giặt sạch 1 lần/ tháng).

Công nghệ Laser Toning đã được nghiên cứu và ứng dụng vào đặc trị nám sâu, nám hỗn hợp… Công nghệ này được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sỹ, chuyên gia điều trị thẩm mỹ da tại  Thẩm mỹ viện Kangnam chỉ định điều trị cho chua nam da khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Với mong muốn tìm kiếm tri nam da được một phương pháp đặc trị giúp chị em thoát khỏi ám ảnh làn tình trạng nám sâu, nám hỗn hộp, đội ngũ bác sỹ chuyên gia tại THẩm mỹ viện Kangnam đã không ngừng học hỏi ứng dụng thành công công nghệ Lasr Toning – thế hệ laser màu mới nhất được dùng để đặc trị nám sâu tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply