Giữa mỗi lần sử dụng phải rửa lại bằng nước ấm

19/07/2013 by: admin

tri-nam-da-han-quoce

Bạn có thể sử dụng dầu rửa mặt để làm ẩm cho da. Trong dầu rửa mặt có các thành phần kem tri nam giữ ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho da như tinh dầu hoa hồng, dầu hoa cúc… Để dung dịch được thấm sâu hơn dieu tri nam da bạn hãy sử dụng ngay khi da còn đang ẩm bởi dung dịch làm sạch.

Nhẹ nhàng thoa dung dịch lên vùng mặt và cổ với một miếng bông. Với những vùng da nhờn, tránh thoa nhiều dung dịch, Với những vùng da khô, bạn có thể thoa 2-3 lần chua nam da thời gian giữa mỗi lần là 2-3 phút. Chú ý, giữa mỗi lần sử dụng phải rửa lại bằng nước ấm.

- Trộn đều mật ong và tảo mặt trời trước kem trị nám sau đó mới cho giấm táo vào trộn đều đến khi thành một hỗn hợp sền sệt.

-Nếu đã bị nám da nên tự bảo vệ mọi lúc khi ra ngoài trời dù trời không nắng vẫn phải đội mũ, đeo bịt mặt. Khi ra biển cần bôi kem chống nắng.
- Nên dùng nhiều rau hoa quả tươi và tri nam da tảo mặt trời spirulina (mỗi năm dùng một, hai đợt từ 3-6 tháng) để cung cấp các chất chống oxy hóa tự nhiên cho làn da khỏe mạnh và ngăn chặn nám xuất hiện.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply