Giảm số lượng melanocyte

06/08/2013 by: admin

Ngoài ra, gội đầu bằng nước gừng nóng còn tri nam da có thể trị gàu, ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc bóng mượt hơn nhiều đấy nhé!

Các loại mặt nạ bột thường được chiết xuất từ những sản phẩm thiên nhiên có chứa nhiều tinh bột như yến mạch, bột nghệ, cám gạo, bột mỳ… Loại mặt nạ này thích hợp cho da dầu hơn do các lỗ chân lông bị giãn nở và mở ra thường xuyên, giúp các kem tri nam dưỡng chất được đưa vào sâu hơn.

Bên cạnh đó, mặt nạ bột thường được sử dụng dưới dạng hỗn hợp đặc quánh. Vì thế, nó dễ dàng thấm hút dầu, làm sạch nhờn trên da, ít gây kích ứng, giúp da săn chắc hơn.

Với những người có làn da khô, da thường, các bạn nên xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước dieu tri nam da  ấm để lỗ chân lông giãn nở trước khi đắp mặt nạ bột. Điều này giúp các chất có lợi được thấm hút sâu vào bên trong và mang lại hiệu quả cao hơn.

Các loại mặt nạ lột hay được áp dụng và đem lại hiệu quả cao thường là mặt nạ từ chanh, trứng, bùn, cơm nóng, chuối… Chúng có chứa các chất dạng keo, có thể đông lại, giúp bám chặt và lấy đi đầu mụn. Bên cạnh đó, những hoạt chất tẩy rửa nhẹ trong đó có tác dụng đẩy mụn ra khỏi lỗ chân lông. Vì vậy, nó thường được áp dụng cho da mụn, nhất là mụn cám, mụn đầu đen…

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply