Giảm số lượng melanin

07/08/2013 by: admin

Ngoài ra, mặt nạ lột cũng giúp làm sạch các chất bẩn trên kem trị nám da mặt rất hiệu quả, đồng thời cung cấp các dưỡng chất dưỡng da, giúp da phục hồi, làm mịn và dưỡng ẩm. Do đó, nó cũng có thể áp dụng sau khi trang điểm hoặc sau một ngày dài tiếp xúc với các chất bụi bẩn.

So với các miếng dán lột mụn hay gel kem tri nam lột mụn, mặt nạ lột mụn không gây đau rát và làm to lỗ chân lông. Trái lại, nó giúp lỗ chân lông được se khít, không gây tổn thương, làm mềm và dưỡng da nữa đó!

Đây là loại mặt nạ rất thông dụng và dễ áp dụng. Nguyên nhân là vì nó đơn giản trong chua nam da việc sử dụng, có thể rửa sạch nhanh chóng, đồng thời mang lại hiệu quả cao trong việc trị mụn, làm mịn, dưỡng da…

Mặt nạ đắp có thể áp dụng cho rất nhiều loại da như da thường, da khô, da hỗn hợp… Bên cạnh những sản phẩm mặt nạ có sẵn, các bạn có thể tự làm mặt nạ đắp từ những sản phẩm thiên nhiên như sữa, cà chua, dưa chuột, đu đủ… Chúng cũng không kém phần hiệu quả đâu nhé!

- Lựa chọn loại mặt nạ phù hợp với làn da của mình, tránh những sản phẩm có chứa chất kích ứng da, nhất là với những bạn có làn da nhạy cảm hoặc bị dị ứng với thành phần nào đó có trong mặt nạ.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply