Giảm sinh sắc tố

06/08/2013 by: admin

Định kỳ tẩy tế bào chết cho da để tăng cường sự kem trị nám tuần hoàn máu, tạo một làn da hồng hào, tự nhiên, giảm bớt sẹo rỗ.

- Có thể dùng tia laser tác dụng trực tiếp đến tầng trung bì lấy đi vết sẹo và các vết nám trên da mà không nguy hại đến tầng biểu bì. Phương pháp này đang được rất nhiều người lựa chọn vì tác dụng hiệu quả của nó.

- Dùng phương pháp trị liệu bằng chất hóa học làm trắng da. Phương pháp này không chỉ chua nam da có tác dụng diệt trừ vi khuẩn gây rỗ mặt, mà còn cải thiện các vết tàn nhang trên da. Mỗi tuần thực hiện một lần. Điểm hạn chế của phương pháp này là da mặt sẽ xuất hiện phản ứng nóng đỏ nhẹ, hai ngày sau có thể xảy ra tình trạng bong tróc nhẹ, vì vậy cần tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và kem dưỡng da một thời gian.

- Một phương pháp khác là trị liệu bằng thủ thuật massage. Dùng đá thạch anh tinh khiết để massage da mặt, tẩy đi lớp chất sừng và tế bào chết ở trên bề mặt da, giúp làn da trơn láng, hồng hào, giảm bớt sẹo rỗ. Tất cả các phương pháp trị liệu trên đều cần thực hành chuyên nghiệp. Bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín thì mới không lo hậu quả xấu cho làn da. Nếu tình trạng da vẫn không được cải thiện, bác sĩ Mèo khuyên em tốt nhất nên đến bệnh viện chuyên khoa da liễu khám trực tiếp để nhận được chỉ định điều trị thích hợp cho tình trạng của mình.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply