giải quyết khiếm khuyết trên da của bạn

29/08/2013 by: admin

Mexico cũng là điểm đến hàng đầu kem tri nam happiness dynamic của các khách hàng muốn kết hợp du lịch cùng việc làm đẹp. Đất nước châu Mỹ này nổi tiếng với công nghệ về nha khoa và các cuộc phẫu thuật giám béo, hút mỡ tạo thân hình cân đối. Với giá cả hợp lý (1 ca hút mỡ có bảo hành khoảng 1000 USD), Mexico là một trong những đất nước nổi tiếng về công nghệ phẫu thuật trên thế giới.

Du lịch để làm đẹp dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều người

Quốc gia châu Âu này có những bước đi tiên tiến trong ngành y tế, trong đó, những cơ sở hạ tầng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ rất được coi trọng. Dù giá cả không hề rẻ, nhưng chất lượng phục vụ ở đây vẫn là điểm thu hút với nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Các bác sĩ ở đây mạnh về phẫu thuật nâng ngực và hút, bóc mỡ để tạo thân hình “đồng hồ cát”.

Giá thành cao, nhưng không vì thế mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ của đất nước cờ hoa kém sức cạnh tranh so với các quốc gia khác. Ví dụ, giá tiêm botox cho 3 vùng trên khuôn mặt (quanh miệng, trán và vùng mắt) cho 1 lần di động từ 800-1000USD. Giá này gấp 2 đến 3 lần so với các khu vực khác. Tuy vậy, rất nhiều khách hàng vẫn gửi trọn niềm tin và sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ, bởi độ uy tín của các dịch vụ, chất lượng các loại thuốc được sử dụng cũng như tay nghề của các bác sĩ.

Leave a Reply