Giải pháp lột tẩy bề mặt sẽ không thể giúp loại bỏ nám tận gốc

16/07/2013 by: admin

Nám mảng có diện tích rộng phủ kem tri nam nhiều trên vùng má, cằm, nhưng không có chân sâu và chỉ xuất hiện ở bề mặt da nên chỉ cần sử dụng giải pháp đặc trị lột tẩy sinh học của V – Medical Spa sẽ lấy đi toàn bộ vùng da có nám.

Sau một thời gian được nuôi dưỡng, da sẽ khỏe và trở thành lớp da mới trắng sạch, không nám chua nam da

Còn với nám đốm, tuy có diện tích kem trị nám nhỏ nhưng chân nám nằm sâu xuyên qua tới 5 lớp của biểu bì da, nên giải pháp lột tẩy bề mặt sẽ không thể giúp loại bỏ nám tận gốc, muốn giải quyết hoàn toàn, bạn phải kết hợp giữa việc loại bỏ vùng da có nám trên từng lớp da đồng thời ngăn chặn tế bào melanocytes tiếp tục tổng hợp nên hắc sắc tố melanin.

Xuất phát từ những tâm sự ấy, các nhà khoa học tri nam da đã tìm ra những giải pháp tối ưu, hạn chế sự “xuống sắc” của phái đẹp, giúp họ lấy lại vẻ đẹp cho làn da ngà ngọc và tự tin trong cuộc sống hay trong công việc.

Việc chăm sóc da ngay từ bây giờ là dieu tri nam da hết sức cần thiết và một điều quan trọng nữa là: chăm sóc da phải lấy bên trong làm gốc. Ngoài việc có chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế stress, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chị em cần phải bổ sung những dưỡng chất cần thiết mà cơ thể đang bị thiếu hụt để cung cấp tới các tế bào da, nuôi dưỡng da tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply