Dưỡng chất cần thiết để loại bỏ các sắc tố đen

25/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_d

Tuy nhiên, có thể áp dụng một số biện pháp đơn giản để kịp thời ngăn chặn việc xuất hiện các vết nám. Chẳng hạn kem tri nam vào thời kỳ chuyển mùa xuân – hè, mỗi lần trước khi ra đường bạn nên thoa nhẹ kem chống nắng lên mặt và đeo kính râm.

Bạn cũng nên uống vitamin C chua nam da vitamin PP theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.

Vitamin C có nhiều trong nước chanh, nước cam. Do đó kem trị nám uống đều đặn những loại nước hoa quả này rất có tác dụng trong việc ngăn chặn việc xuất hiện các vết nám trên da. Cũng chứa khá nhiều vitamin C là bưởi, hành xanh, bắp cải và nhiều loại rau quả khác. Vitamin PP có nhiều trong khoai tây, cà, chuối, đậu đỗ. Nếu sử dụng các loại thực phẩm kể trên thì vitamin C sẽ góp phần làm mờ các vết nám dieu tri nam da còn vitamin PP thì

Những sợi lông mà chúng ta nhìn thấy được phát triển từ các mầm lông nằm sâu trong vùng hạ bì (tầng cuối cùng của da). Sự phát triển này được duy trì nhờ chất dinh dưỡng lấy từ vách nang lông, có chu kỳ sống và chiều dài khác nhau ở những vùng khác nhau. Lông cũng như tóc, sau thời gian sinh trưởng và phát triển chúng cũng sẽ chết (hiện tượng rụng lông), nhưng thông thường trước khi nang lông có thời gian mất đi thì lớp lông mới đã kịp hình thành. Vì thế, lúc nào chúng cũng rậm rạp.

làm giảm độ mẫn cảm của da đối với các tia cực tím.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply