Dưa hấu cũng có tác dụng làm đẹp, trị sạm ra rất hiệu quả

13/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_71

Hi vọng từ những sai lầm kem tri nam trong cách điều trị nám da ở trên bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho bản thân để sớm tạm biệt những vết nám.

Cách điều trị nám hiệu quả với các bà bầu không chỉ là kem tri nam có được làn da sạch vết nám mà còn cần giữ được sự an toàn cho em bé. Cần phải hiểu rõ nguyên nhân mới có thể điều trị hợp lý.

Tại sao bà bầu lại dễ bị nám?

Mặt khác thời kỳ thai nghén phụ nữ thường rất kem tri nam nhạy cảm về tâm lý, có thể sẽ gặp phải nhiều stress hơn nên cũng là một nguyên nhân gián tiếp ảnh hưởng tới làn da, gây ra các vết thâm nám.

Cà chua vốn là một loại quả có tác dụng làm đẹp kem tri nam cũng như cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể rất hiệu quả. Trong cà chua có chứa rất nhiều Vitamin A, giúp làn da trắng hồng tự nhiên.Cà chua rửa sạch, bỏ vỏ, hạt, nghiền nát trộn với 1 quả trứng gà. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó bôi nước đã chế, để trong 20 phút rồi rửa mặt. Bôi ngày 1 – 2 lần.

Dưa hấu vốn là loại quả có tính mát, thường được sử dụng kem tri nam rất nhiều trong những ngày hè này. Ngoài ra dưa hấu cũng có tác dụng làm đẹp, trị sạm ra rất hiệu quả. Bạn có thể tận dụng được cả vỏ dưa hấu sau khi ăn xong để dùng làm mặt nạ giúp làn da bạn mịn màng, trắng sáng hơn. Dưa hấu ép lấy nước để bôi mặt, sau 20 phút rửa sạch. Dùng ngày 1 lần. Hoặc dùng vỏ trắng của dưa xát vào mặt, để 5 phút sau đó rửa sạch mặt, xát hàng ngày hoặc cách 1 ngày làm 1 lần.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply