Đơn giản Cách chữa nám da mặt

12/09/2013 by: admin

Bài 7: Rau má 40g, câu kỷ tử 40g, quế tâm 4g. Tất cả phơi khô, tán bột uống liên tục trong 1 – 2 tháng. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 thìa canh.

Bài 6: Thiên hoa phấn 16g giã nhỏ, cho nước sôi vào hầm một lúc rồi lọc kỹ, uống liền 4 – 5 ngày.

Để đạt hiệu quả trị nám tối ưu, bạn cần kết hợp các biện pháp bảo vệ da khi ra nắng, uống nhiều nước và bổ sung thêm vitamin từ thực phẩm.Bài viết Trị nám da: Đơn giản nếu biết cách đầu tiên xuất hiện trên Tin Sức Khỏe.Chúc bạn thành công với những phương pháp trị nám hiệu quả từ dân gian này nhé!. Posted by Sống Khoẻ on April 26, 2013 by admin .1/Công dụng Thuốc trị nám Nutra Fill. Nám da bị gây ra bởi tình trạng tập trung melanin dư thừa. Đốm đen và nâu trên khuôn mặt có thể là vô hại, nhưng chắc chắn là không đẹp chút nào! Có một số giải pháp trị nám da hoàn toàn tự nhiên mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

Giải pháp trị nám da hoàn toàn tự nhiên

Nên tìm kiếm các thẩm mỹ viện cách trị tàn nhang lâu ngày bằng công nghệ hút màu kỹ thuật số Laser YAG.Cơ chế hoạt động của. Tia Laser YAG với bước sóng 532nm và 1064nm.

Cách trị nám da triệt để

Nám da là hiện tượng sinh lý rất bình thường và thường xuất hiện ở độ tuổi trung niên, phụ nữ có thai trong những tháng đầu (tháng thứ 2). Và thường sẽ hết sau khi sinh. Tuy nhiên, cũng có trường hợp vết nám ở lại vĩnh viễn trên mặt.

Lứa tuổi dễ xuất hiện nám da.

• Mang thai có thể gây bệnh nám da ở phụ nữ, các vết nám thường mất dần một vài tháng sau khi sinh con. Mang thai lặp đi lặp lại, tuy nhiên, lần sau sẽ bị nặng hơn.Thiếu axit folic trong khi mang thai cũng có thể dẫn đến sự phát triển của nám da.

Leave a Reply