Điều trị tận gốc nám, tàn nhang

24/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-11er

Không những vậy, công nghệ này có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao kem tri nam tính năng ổn định giúp trị nám da hiệu quả, không gây tổn thương da. Các tia Lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được kem trị nám các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể.

Chính vì thế mà khi điều trị nám da bằng Laser Toning những tế bào chua nam da mô lân cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH hoặc bị mất sắc tố bởi các laser thông thường.

Hiện phương pháp nuôi dưỡng da và dieu tri nam da loại bỏ nám từ bên trong bằng tinh chất collagen 30% và oxy nguyên chất thông qua công nghệ Oxyjet Leo là giải pháp an toàn.

Với công nghệ này, hàm lượng oxy nguyên chất lên đến 99% được kết hợp với tinh chất collagen 30% đẩy sâu vào lớp tận cùng của lớp trung bì giúp nhổ tận gốc những mảng nám sâu cứng đầu mà không gây đau rát tri nam da giúp tái tạo da một cách hoàn thiện mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply