Điều trị nám da là giải quyết triệt để những sắc tố nám

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_48

Ưu điểm vượt trội kem tri nam của công nghệ Laser YAG và Nano light 5G Plus đang áp dụng trong việc điều trị nám da là giải quyết triệt để những sắc tố nám, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tăng tính đàn hồi và cải thiện độ sáng cho làn da.

Là một trong những Thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp kem trị nám có uy tín hàng đầu tại Hà Nội tiên phong áp dụng các công nghệ cao vào việc trị liệu. Đặc biệt “Trị nám – Tàn nhang – Nốt ruồi” trên công nghệ ánh sáng hiện đại vượt trội.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm dieu tri nam da, đã chứng minh trị nám, tàn nhang, nốt ruồi cho hàng chục nghìn lượt khách hàng nam, nữ trong và ngoài Thành bạn sẽ tìm lại vẻ đẹp ban đầu và sự tin trở lại.

Chị, em sẽ tri nam da được các chuyên gia về da liễu khám và tư vấn trên máy soi da giúp chị, em có thể tự đánh giá tình trạng da của mình. Khi đã xác định chính xác tình da, các chuyên da da liễu sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho từng người.

Massage đắp mặt nạ chua nam da đặc trị nám, tàn nhang kết hợp kem bôi đặc trị. Để điều trị theo phương pháp này chị, em cần có thời gian đến Spa ít nhất

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply