Điều trị nám bằng các loại mỹ phẩm pha trộn

17/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_47d

Đây là hiện tượng nhiều chị em mang bầu gặp phải. Ngứa khi mang thai có nguyên nhân điển hình như: sự thay đổi về sinh lý kem tri nam có sự căng giãn da. Các vị trí hay gặp là vùng bụng, ngực, cánh tay, mông, bàn chân.

Khi mang bầu, phụ nữ thường bị nám da mặt dieu tri nam da khiến khuôn mặt mịn màng thường ngày của chị em bị ảnh hưởng. Trong thời kỳ mang thai, cơ thể phụ nữ có nhiều biến đổi: da, tinh thần, nội tiết… Phần lớn, khi mang thai da của chị em trở nên xỉn màu, lỗ chân long to, vùng chữ T bóng nhờn kem trị nám vùng da trên khuôn mặt xuất hiện các vết nám.

Và thường các vết nám da sẽ biến mất sau khi sinh.

Nhìn chung, thuốc viên tránh thai thường có chứa kết hợp cả estrogen và progesterone nên chua nam da có thể gây ra tác dụng phụ là nhức đầu, nám da, tăng cân, buồn nôn… do nó làm thay đổi hormone trong cơ thể sau khi uống. Tuy nhiên, những tác dụng phụ này không phải lúc nào cũng xảy ra với tất cả mọi người.

Chỉ những người có cơ địa không thích hợp với thuốc tránh thai mới có thể gặp hiện tượng nám da, sạm da, tàn nhang, tăng cân… sau khi uống thuốc tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply