Điều trị hết nám tái tạo làn da mới

26/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_no

Để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng khi mua sản phẩm khách hàng cần kiểm tra các đặc điểm sau trên sản phẩm: Tem chống hàng giả của Bộ Công an cấp cho sản phẩm vì đã qua kiểm định, tem riêng của sản phẩm, cách bảo quản của sản phẩm, kem trị nám đặc biệt tem phụ của sản phẩm có hình con dấu tròn màu đỏ của nhà phân phối nhằm chịu trách nhiệm trực tiếp với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Tránh trường hợp hàng kém chất lượng không thông qua kiểm định tri nam da hàng nháy gây thiệt hại cho người tiêu dùng về sức khỏe cũng như về tài chính.

Tuổi đôi mươi

Tuổi băm

Bạn cần duy trì độ ẩm cho da bằng cách áp dụng một chế độ dieu tri nam da ăn uống bổ sung nhiều vitamin C, E có trong rau quả tươi, đồng thời hãy duy trì 2-2,5 lít nước mỗi ngày hoặc sử dụng kem dưỡng ẩm thích hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trị nám bằng sữa ong chúa. Theo nhiều nghiên cứa cho thấy sữa ong chúa nguyên chất kem tri nam có tác dụng hạn chế mụn trứng cá , làm cho da mịn màng, trắng sáng. Đặc biệt loại sữa này giúp mờ các viết thâm nám trên da rất hiệu quả.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất đươc xem là chua nam da sản phẩm có khả năng năng trị nám sau sinh rất tốt do chứa nhiều thành phần flavonoid có tác dụng chống ôxy hóa cao, ngăn ngừa sự hình thành các tế bào gốc trong da. Ngoài ra nó còn có khả năng loại bỏ các vết đốm nâu, thâm nám và làm chậm quá trình lão hóa trên da hiệu quả.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply