Điều trị được tận gốc căn bệnh nám

28/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-1y

Giảm sinh sắc tố

Là hiện tượng chua nam da làn da sản sinh ít sắc tố ở một vùng da trên diện rộng hoặc cục bộ. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do:

- Giảm số lượng melanocyte
- Giảm số lượng melanin
- Giảm tiết tyrosinase

Ngoài nguyên nhân chính gây giảm sắc tố da do bệnh lý, dẫn đến bệnh bạch tạng, bạch biến thì điều trị đốt laser để kem trị nám xóa nám, xóa xăm, xóa bớt, đốt mụn thịt nếu không đúng cách cũng có thể mất melanocyte và dieu tri nam da hình thành sẹo trắng.

Phương pháp này sử dụng loại ánh sáng sinh học, được coi là “ánh sáng thần kỳ” trong y học, kết hợp các dược liệu quý của Đông y, có tác dụng trị nám da tận gốc theo đúng nguyên lý sinh học. Từ đó, xóa mờ vết nám hiệu quả, kích thích và nuôi dưỡng da kem tri nam bằng những vitamin và hoạt chất quý giá, nhằm tăng cường sức đề kháng của da, tái tạo màng bảo vệ tự nhiên cho da, giúp da khỏe mạnh không bị bắt nắng – chỉ lúc này, bạn mới được trị nám da tận gốc 100%.

Không chỉ xóa nỗi lo về nám, bạn chắc chắn tri nam da sẽ rất ngạc nhiên về nhiều tác dụng “đẹp+…” của phương pháp này: làn da trắng sáng, ngăn ngừa nám quay trở lại, se khít lỗ chân lông, sạch mụn cám và đầu đen, cân bằng tuyến dầu, trắng sáng hơn một cách rõ rệt

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply