Do di truyền, đôi khi còn do rối loạn nội tiết

28/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-8fp

Ngày xưa bị nám da từ 50- 60 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này dieu tri nam da do hoocmon suy giảm , estrogen suy giảm  thì các tế bào của cơ thể đều bị oxy hóa sẽ dẫn đến tình trạng lão hóa, trong đó có cả tế bào da cũng lão hóa và trở nên khô, sạm, nám. Và rất ít người bị nám da do tia UVA & UVB của ánh nắng mặt trời.

Nám da do ánh nắng mặt trời:

Ngày nay 25 – 30 tuổi đã bị nám da sớm là chua nam da nguyên nhân chính do tầng ozone bị thủng nên không che chắn được  tia tử ngoại. Tia tử ngoại mạnh hơn tia cực tím. Tia tử ngoại có thể xuyên thấu qua kính và qua cả cát nên khi xuyên thấu qua da đã làm sắc tố melenin trong da tăng sinh bất bình thường gây nên các đốm nâu. Dân gian gọi là tàn nhang, đồi mồi và các mảng nâu rộng gọi là nám da.

Thường thì kem tri nam các vết nám sẽ tự động biến đi khi các hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên nếu chúng không mất thì thường rất khó chữa trị bằng các phương pháp trị nám da thông thường.

Cân bằng hoormone estrogen trong cơ thể bằng cách sử dụng các thực vật giàu estrogen là tri nam da một biện pháp rất hiệu quả để trị nám

kem trị nám ngăn ngừa sự lão hóa da.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply