Đến giờ mình ít xài phấn son nhưng lúc nào

02/09/2013 by: admin

Phấn này ở Huế ngày xưa mình hay xài, thứ Happiness Dynamic nhất là rẻ tiền, thứ 2 là lành (thạch cao). Vì nó quá rẻ nên mọi người thường hay không coi trọng nó lắm. Da mình ngày xưa được mọi người hay hỏi xài kem gì mà mịn màng thế.

Đến giờ mình ít xài phấn son nhưng lúc nào cũng có một vài cục dự trữ. Lão xã xệ đi nước ngoài về mua toàn phấn xịn tặng vợ nhưng tớ thấy chẳng có loại nào làm da tớ mát mẻ như cái cục ấy. Phấn của chồng tặng thường bí mật đem cho hoặc lỡ để quá đát, đem bỏ. Lão chê vợ ” nhà quê 1 cục ”

Mình xài phấn nước màu trắng để trị mụn – và sau đó thì xài phấn nước màu hồng, kể từ đó đến giờ chẳng bao giờ nó nổi mụn ở mặt nữa, nhưng nổi ở …. cổ và tóc

Phấn nụ tốt hơn cả quảng cáo: Hôm trước thấy mọi người ” bình loạn” về phấn nụ nhiều quá, mặt lại đang bị mụn thế nên em đã đánh liều đến bà Tùng theo địa chỉ các chị đã cho. Kết quả là bây giờ mặt em đã bớt mụn rồi và những vết thâm cũng mờ hẳn. Thế mới biết đâu phải rẻ là kém chất lượng.

Mình là khách hàng cũng mới biết đến sản phẩm phấn nụ. Qua thời gian sử dụng gần 1 năm mình thấy rất hài lòng về sản phẩm. Dùng phấn nụ không hề bị bít lỗ chân lông và da cảm giác được thông thoáng dễ chịu….

Nhà phân phối độc quyền Phấn nụ cung đình Huế

Leave a Reply