Để đôi mắt thêm sâu, bạn hãy dùng cọ mềm tán một chút

04/09/2013 by: admin

Tình trạng này thường xuất hiện khi người bệnh chủ quan không kem tri nam happiness dynamic điều trị, chăm sóc da mặt kịp thời và đúng cách sau khi da bị tổn thương bởi các bệnh thường gặp như mụn trứng cá, thủy đậu… hoặc những vết lành sau chấn thương, tai nạn.

Các vết sẹo rỗ tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại tác động tiêu cực tới tâm lý của không ít người. Những người bị sẹo rỗ luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp cũng như trong các hoạt động xã hội hằng ngày. Ngô Hương Giang, 25 tuổi, một nhân viên ngân hàng tại Hà Nội bị thủy đậu cách đây 3 năm nhưng do không kiêng khem kỹ nên hậu quả là gương mặt có nhiều đốm sẹo, đặc biệt có những vết sẹo lõm sâu khiến da mặt không còn mịn màng. Giang đã sử dụng một vài loại kem bôi nhưng không thấy hiệu quả. “Đôi khi, mình cảm thấy ngại ngùng khi phải trò chuyện, tiếp xúc gần với những người xung quanh, đặc biệt là với những người khác giới”, Giang chia sẻ.

Từng bị nhiều trứng cá lúc còn là sinh viên, không có điều kiện chữa trị nên gương mặt chị Nguyễn Thu Hiền, 27 tuổi hiện còn nhiều đốm sẹo rỗ. Càng trang điểm, các vết sẹo càng rõ khiến chị mất tự tin khi giao tiếp.

Khuôn mặt trước và sau khi điều trị sẹo rỗ.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ, từ đơn giản như sử dụng thuốc, kem bôi cho tới các phương pháp điều trị phức tạp như dùng kim lăn, siêu mài mòn da hay tiêm trực tiếp collagen vào lỗ sẹo…

Leave a Reply