đạt tiêu chuẩn chất lượng rau sạch

07/09/2013 by: admin

Được sản xuất theo quy trình khép my pham the face shop kín trong vòng 48 tiếng, bao gồm việc xử lý chất độc Aloin có trong từng lá Nha Đam, giữ cho sản phẩm luôn tươi-xanh-sạch và tự nhiên 100%, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm không sử dụng đường hóa học, đạt tiêu chuẩn chất lượng rau sạch.

Không sử dụng chất bảo quản

Quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005/ISO22000:2007.

Được chứng nhận y tế (ATVSTP): Food Quality Compliance.

Sáng tạo với nha đam:  Thạch Nha Đam Farmview ngoài việc sử dụng như nước uống giải nhiệt thông thường, nó còn được sử dụng như một nguyên liệu trong chế biến một số món ăn vặt khác như: chè, trà sữa, sữa chua trái cây,… hoặc các món ăn chính như xào, nấu canh, làm gỏi, salad,… làm phong phú hơn “căn bếp nhỏ” của gia đình.

Vì vậy, trở thành một người phụ nữ vừa khỏe vừa đẹp đâu my pham dechangkum phải là một điều quá khó khăn.

Trộn 1/4 cốc sữa dừa với 1/3 cốc xà phòng làm từ dầu ô liu dạng lỏng. Nếu bạn không có sẵn xà phòng dầu ô liu dạng lỏng, hãy đun nóng xà phòng dầu ô liu dạng bánh. Bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu lavender vào hỗn hợp để có mùi thơm dễ chịu, thư giãn. Trộn đều hỗn hợp rồi chứa trong một lọ thủy tinh và sử dụng dần dần.

Leave a Reply