Da mặt bị nám phải làm sao cách điều hiệu quả trị

16/09/2013 by: admin

Water, Glycerin, Xanthan Gum, Caprylyl Glycol, Calcium Pantothenate, Ethylhexylglycerin, Urea, Magnesium Lactate, Potassium Lactate. Potassium Chloride, Magnesium Chloride, Glucose, Sodium Citrate, Carrageenan (Chondrus Crispus), Citric Acid, Phenoxyethanol.

- Khoáng chất: giúp hồi phục cân bằng điện di bình thường cho da, giảm viêm và oxy hóa mô.

AHAs: là một nhóm các acid có tác dụng chống lão hóa da và hỗ trợ tẩy nám. Đây là các acid ổn định, không màu, không mùi, tan trong nước, không độc khi nuốt. AHAs còn được gọi là “các acid trái cây” vì chúng có nguồn gốc từ nhiều loại trái cây khác nhau, phổ biến nhất là Glycolic acid (phân tử acid nhỏ nhất, có 2 carbon), Lactic acid (phân tử acid nhỏ kế tiếp, có 3 carbon), và Malic acid, Citric acid, Mandelic acid (các phân tử acid lớn hơn).Bài thuốc 9:Cam tòng 40g, hương phụ 40g, hắc sửu 40g. Nấu nước rửa mặt hằng ngày.Bài thuốc 10:Vân mẫu 30g, hạnh nhân 30g. Tất cả tán nhỏ trộn với sữa bò chưng qua. Đêm bôi, ngày rửa sạch.

Trị nám da bằng mặt thảo dược | Trị Nám Da Mặt

• Các chất có mùi thơm hoặc chất khử mùi, xà phòng, chất tẩy rửa và mỹ phẩm có thể gây ra phản ứng quang độc tính (phản ứng phototoxic) gây nám da sau đó có thể tồn tại lâu dài.Giống như cà chua, đào chứa rất nhiều vitamin A và C. Vì vậy, nó là “phép thuật thần kỳ ” cho làn da sạm đen của phụ nữ. Bạn lấy ruột non của một trái đào và xay nhuyễn với một muỗng cà phê sữa chua. Thoa hỗn hợp này lên da trong vòng 20 phút và rửa lại bằng nước ấm. Làm 1 lần / tuần để lấy lại làn da tươi sáng một cách nhanh chóng !Lưu ý trong quá trình điều trị nám, chống nắng là điều bắt buộc, khoảng 2 tiếng chống nắng 1 lần, đặc biệt nên sử dụng các sản phẩm chống nắng giúp phục hồi tổn thương DNAVì vậy, ngày nay, nhiều phụ nữ trên 30 tuổi dành nhiều thời gian và tiền bạc cho thẩm mỹ viện tốn kém. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ ở độ tuổi này chỉ mới bắt đầu thấy các vết tích trên khuôn mặt, vì vậy cần phải ngăn chặn nám da. Và điểm thuận lợi là bạn hoàn toàn có thể làm điều này ở nhà. Hãy cùng chúng tôi học cách trị nám da sử dụng các loại thực phẩm tại nhà!

Leave a Reply