Cung cấp đủ dưỡng chất cho

27/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_1y

Mỗi ngày, phòng tư vấn khách hàng của trang web nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến nám da với thắc mắc tại sao vết nám rất cứng đầu, khó điều trị và phương pháp nào có thể giúp trị nám tận gốc. Để lấy lại làn da trắng mịn kem tri nam, không còn vết nám, các bạn gái cần hiểu rõ nguyên nhân và cơ chế gây nám. Để từ đó, có thể dễ dàng tìm được phương pháp đúng để trị nám từ gốc.

Có rất nhiều nguyên nhân: thai kỳ, uống thuốc ngừa thai, cơ địa, rối loạn nội tiết, mỹ phẩm… Tuy nhiên, theo thống kê, có hơn 70% trường hợp nám da là do tác động của ánh nắng mặt trời. Thêm vào đó, thói quen sử dụng kem làm trắng da kem trị nám, mỹ phẩm chất lượng kém cũng góp phần làm bào mòn da dieu tri nam da, làn da trở nên yếu ớt, dễ bị tổn thương dưới ánh nắng mặt trời và do đó, càng làm tăng nguy cơ bị sạm, nám.

Áp dụng đúng theo phương pháp trị nám từ gốc và tránh nắng tuyệt đối, bạn sẽ mau chóng loại bỏ các vết nám, lấy lại làn da trẻ trung, tươi sáng.

Sở hữu khuôn mặt với làn da đẹp luôn là niềm mong ước của bất kỳ ai vì nó giúp ta tự tin chua nam da hơn trong giao tiếp hàng ngày, đó là một trong những yếu tố dẫn đến thành công. Nhưng nám da lại là “kẻ phá hoại bướng bỉnh” khi chúng xuất hiện trên mặt bạn. Nám da là một bệnh da lành tính, do rối loạn sắc tố da tăng tiết melanin, lượng melanin được sản sinh nhiều này bị đẩy lên bên trong lớp thượng bì. Có nhiều nguyên nhân gây nám da: Ô nhiễm môi trường, công việc căng thẳng, chế độ sinh hoạt thất thường hay tác động của mỹ phẩm. Ngoài ra, phải kể đến các yếu tố bên trong, như di truyền, thay đổi nội tiết trong thời kỳ mang thai hoặc tiền mãn kinh tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply