Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da

28/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-10o

Nám da do mỹ phẩm: đó là tình trạng lạm dụng mỹ phẩm làm trắng da. Trên thị trường, có nhiều loại mỹ phẩm sau thời  gian đầu sử dụng, da rất trắng, nhưng hậu quả của nó sau 2 – 3 năm là làm tuyến hạ bì xám đen lại và dẫn đến tình trạng xám đen cả mặt.

kem trị nám “Thổi bay” nám, lấy lại làn da thanh xuân, giúp chị em đơn giản hóa cuộc “đấu tranh” với “căn bệnh kinh niên“ nám, bằng những công nghệ tân tiến nhất thế giới trong chua nam da điều trị nám. Tất cả các trị liệu đều được bác sĩ và chuyên gia da liễu thăm khám, tư vấn và giám sát chặt chẽ.

Làm thế nào để trị nám tận gốc và lâu dài?

Một lịch trình điều trị nám hiệu quả bao giờ cũng phải kết hợp giữa điều trị tại salon và điều trị tại nhà. dieu tri nam da tại salon sẽ là bước khởi động bắt buộc để kích hoạt làn da của bạn, nhờ đó bạn nhìn thấy kết quả nhanh hơn. Trong khi đó, điều trị tại nhà kem tri nam giúp tiếp tục giải quyết khiếm khuyết trên da của bạn, giúp tối ưu hóa kết quả điều trị, đồng thời tái tạo và bảo vệ cho làn da của bạn, giảm thiểu các tác dụng phụ trong quá trình điều trị.

Sử dụng Laser CO2 có bước sóng 10.600nm

Đây là phương pháp điều trị từ lâu thường áp dụng khi thế hệ Laser Spectra chưa gia nhập và ứng dụng tại Việt Nam. Laser này chỉ có tác dụng lột tẩy, phá bỏ cả các lớp da, trong đó có cả nhũng sắc tố bình thường, vì vậy dễ để lại sẹo đặc biệt là mất sắc tố tạo cho màu da trắng bạch. Hiện nay laser này không nên  sử dụng để tri nam da.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply