Do có nhiều nguyên nhân gây ra nám

11/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_5

Do tác động kem tri nam của tia UVA, UVB trong ánh mặt trời khiến cơ thể tập trung sản xuất nhiều lượng melanin tạo thành 1 màng lá chắn bảo vệ. Lâu dần, lớp màng này được tích tụ và định cư luôn trên da.

Do có nhiều nguyên nhân gây ra nám nên việc dieu tri nam da và tàn nhang nên việc điều trị cũng tùy thuộc vào từng nguyên nhân.

Có rất nhiều phương pháp chua nam da trị nám và tàn nang  như là đắp thuốc đặc trị nám và tàn nhang, Laser bào mòn các vết nám, tàn nhang.

Trong khi bạn sử dụng kem trị nám biện pháp lột mặt nạ da quá nhiều, vào lúc đầu bạn cho rằng nó tốt, nhưng khi lạm dụng quá nhiều da của bạn sẽ bọ mỏng đi và vi khuẩn càng dễ xâm nhập hơn. Bạn hãy sử dụng vỏ hoa quả có chứa glycolic

Bệnh chàm xanh chính xác, đây là một rối loạn sắc tố da có tính chất bẩm sinh. Tuy nhiên Bệnh không gây ảnh hưởng tri nam da nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, giao tiếp. Biểu hiện bệnh là trên mặt có những vùng da màu xanh, xám hoặc nâu, tương ứng với vùng chi phối của dây thần kinh tam thoa. Ngoài tổn thương trên da, một số còn tổn thương kết hợp tại củng mạc mắt làm mắt có màu xanh.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply