Cô dâu có thể dùng bông tắm, miếng mút nhưng

07/09/2013 by: admin

Bước đầu tiên để xóa sạch đốm mụn my pham amore  ở ngực là làm sạch và tẩy tế bào chết cho da bằng xà phòng đặc trị. Cô dâu có thể dùng bông tắm, miếng mút nhưng chỉ chà xát nhẹ nhàng, đủ để làm bong lớp da khô cằn. Đừng kỳ cọ quá mạnh vì sẽ làm mất lớp dầu tự nhiên trên da, tăng nguy cơ kích ứng và khiến tình trạng mụn nghiêm trọng hơn. Đối với các làn da nhạy cảm, cô dâu nên dùng vỏ quýt và hạnh nhân nghiền để tẩy da chết.

2. Trị mụn với thuốc Aspirin

Aspirin được gọi là acetylsalicylic acid, thuộc nhóm thuốc chống viêm non-steroid có tác dụng chống viêm hiệu quả. Nghiền 2 viên aspirin với 1 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê nước rồi thoa lên những đốm mụn bọc, mụn sưng đỏ. Để khô khoảng 10 phút rồi rửa với nước lạnh.

3. Tinh dầu trà xanh

Đây là một phương pháp trị mụn tuyệt vời từ thiên nhiên, xóa bỏ tận gốc các đốm nurse face mụn. Có 2 cách trị mụn với trà xanh: Một là dùng tinh dầu trà thoa trực tiếp lên đốm mụn. Hai là pha loãng với nước để rửa các vùng da bị mụn – cách này có tác dụng phòng ngừa.

Cách nhanh chóng để giảm sưng, tấy đỏ do mụn gây ra là chườm một túi nước đá (hoặc đá viên) khoảng 20 phút. Cô dâu có thể sử dụng cách trị mụn này trong trường hợp khẩn cấp.

Leave a Reply