Chữa trị nám da dù từ bất kỳ nguyên nhân

26/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_bi

Giai đoạn này da bắt đầu khô nên khó lòng tránh khỏi tình trạng sạm nám, tàn nhang. Việc tẩy da chết trong giai đoạn này là điều cần thiết. Khi chọn sữa rửa mặt, bạn nên tránh những loại có thể làm khô da. Trước khi sử dụng kem dieu tri nam da chống nắng, bạn có thể thoa một lớp dưỡng ẩm mỏng lên da.

Tuổi tứ tuần trở đi

Ở tuổi 40, chị em sẽ thấy mức độ khô của da nhiều hơn, nếp nhăn ở trán, lông mày kem tri nam mắt bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều nên cần nhiều độ ẩm và collagen tái tạo.

Việc làm cần thiết thứ 2 là cần thúc đẩy sự sản sinh collagen để tái tạo làn da. Giai đoạn này chị em có thể sử công nghệ Duet RF Thermage phiên bản 2013 để tăng sinh collagen cho da. Đây cũng là công nghệ làm đẹp được chua nam da mệnh danh là “cây đũa thần” trong việc giúp phụ nữ trẻ ra 10-15 tuổi mà không cần phẫu thuật. Để có được hiệu quả này công nghệ cung cấp nguồn năng lượng nhiệt tác động trực tiếp vào 3 lớp biểu bì, hạ bì và mô, kem trị nám làm nóng đều thể tích collagen lớn ở những lớp sâu trong da khiến chúng co thắt ngay lập tức, đồng thời tăng sinh collagen mới và buộc chặt lại các sợi collagen già cỗi. Sự kích hoạt từ bên trong này giúp cho bề mặt da trở nên săn chắc, căng mịn, khỏe khoắn như tuổi đôi mươi tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply