Chữa tàn nhang tại nhà

20/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_19e

Kem chống nắng trong trang điểm của bạn là không đủ để bảo vệ làn da của bạn từ mặt trời. Các thành phần chống nắng trong kem trang điểm chỉ là bổ sung do đó nó không thể có tác dụng ngăn chặn các tia tử ngoại 1 cách tốt nhất. Do đó bạn nên bôi 1 lớp kem chống nắng trước khi trang điểm. Với kem chống nắng dạng lỏng việc trang điểm của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì và nó cũng rất hiệu quả với làn da bị  kem tri nam nám   do dạng lỏng có thể thẩm thấu sâu hơn.

Không bôi kem chống nắng cho phần trán tri nam da

Chúng ta thường có xu hướng bảo vệ làn da mặt rất kỹ nhưng lại coi nhẹ làn da chân, tay. Chỉ đến khi   nám da kem trị nám  xuất hiện trên tay, trên chân bạn mới giật mình lo lắng.

Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm

Như chúng tôi đã nói da khô dieu tri nam da rất dễ gặp phải tình trạng   nám da  . Do vậy hãy đảm bảo da được dưỡng ẩm bằng cách đắp các mặt nạ dưỡng ẩm.

Bạn có thể thử trộn bơ và mật ong. Cả hai thành phần tự nhiên có trong bơ và mật ong để có tác dụng dưỡng ẩm và làm sáng da.

Ngoài ra bạn còn có rất nhiều sự lựa chọn khác như: mặt nạ đu đủ chua nam da mặt nạ nghệ, mặt lạ lô hội hay dầu oliu… để dưỡng ẩm và kết hợp   trị nám da  .

Uống bổ sung Vitamin

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply