Chống những bệnh viêm nhiễm

21/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_6yq

Đầu tiên, chị sử dụng kem trị nám rồi uống blooming. Nhưng lúc đầu chị có trắng lên mà nám không giảm.

kem tri nam còn uống nhiều loại viên nang cho hết nám nhưng cũng không thấy gì. Chán chê tri nam da chị lại chuyển sang đầu tư vào các loại sản phẩm chăm sóc da tự nhiên nhưng thậm chí da còn bị sạm đen hơn.

Và rồi sau đó là sử dụng một loạt sản phẩm kem trị lão hóa cao cấp kem trị nám đắp mặt nạ trắng da nhưng vẫn thấy bình thường , không ăn thua.

Thế là 1 lần, chị đi làm đẹp cùng một người bạn ở một thẩm mĩ viện. Đến đến nơi chị thấy có gói điều trị nám sạm da. Thực sự chị bảo, ban đầu chị không tin tí nào vì nghĩ nám da khó mà điều trị hiệu quả như lời quàng cáo của thẩm mĩ viện ấy được.

Khi áp dụng liệu trình này dieu tri nam da của chị em ban đầu nói thực khủng khiếp lắm. Da mặt bong rát nhiều như kiểu lột da ý. Nhưng sau đó, da hết nám. Chỉ cần chăm chỉ dưỡng da là da sẽ hết đỏ.

Ngoài điều trị bằng mặt nạ ống thuốc bắc, mỗi ngày chị em còn kết hợp uống nước ép cà rốt + 1 quả cam + mật ong để hỗ trợ quá trình điều trị. Giờ thì da mặt đã trắng hồng rồi chua nam da

Vì thế em chia sẻ những kinh nghiệm trị nám từ chị gái mình lên đây để những người đang khổ tâm về nám da có thêm một biện pháp chữa nám triệt để nhé. Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp hơn.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply